Giày Nike, Adidas nữ giá dưới 4 triệu đồng

Tin Tức

Nhiều mẫu giày chạy bộ cho nữ của Nike, Adidas hiện giảm giá đến 50% trên Shop VnExpress, dao động 1,3 triệu đồng đến 3,6 triệu đồng.

Những người yêu thể thao, nhất là bộ môn chạy bộ, nên sở hữu một đôi giày đạt chuẩn để bảo vệ đôi chân. Không phải giày thể thao nào cũng hợp mang chạy bộ hay marathon, nên chọn sản phẩm có chất liệu nhẹ, thoáng khí.

Adidas và Nike là hai trong số các hãng sở hữu những thiết kế giày chạy bộ được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ hỗ trợ giảm áp lực lên chân khi chạy, các sản phẩm còn có màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời trang, có thể mang đi chơi, đi làm, dạo phố…

Dưới đây là một số mẫu từ Adidas, Nike, hiện có giá ưu đãi trên Shop VnExpress.

Giày chạy bộ nữ Nike Lunarsolo AA4080-607 có giá ưu đãi 45% trên Shop VnExpress, giảm còn 1,578 triệu đồng (giá gốc 2,869 triệu đồng). Chất liệu mặt trong và ngoài giày thoáng khí. Đế làm bằng cao su tổng hợp, chống trơn trượt. Thiết kế thời trang với màu cam sáng năng động.

Giày chạy bộ nữ Nike Lunarsolo AA4080-607 có giá ưu đãi 45%, giảm còn 1,578 triệu đồng (giá gốc 2,869 triệu đồng). Chất liệu mặt trong và ngoài giày thoáng khí. Đế làm bằng cao su tổng hợp, chống trơn trượt. Thiết kế thời trang với màu cam sáng năng động.

Giày nữ Nike Renew Rival AA7411-001 có kiểu dáng thể thao, năng động với màu đen chủ đạo. Đế giày êm ái, giúp nâng đỡ chân khi chạy. Chất liệu thoáng khí, không hầm bí dù mang trong thời gian dài. Sản phẩm có giá giảm 45% còn 1,264 triệu đồng.

Giày nữ Nike Renew Rival AA7411-001 có kiểu dáng thể thao với màu đen chủ đạo. Đế giày êm ái, giúp nâng đỡ chân khi chạy. Chất liệu thoáng khí, không hầm bí dù mang trong thời gian dài. Sản phẩm có giá giảm 45% còn 1,264 triệu đồng.

Mẫu Nike Flex 2018 RN AA7408-100 làm từ chất liệu thoáng khí cả mặt trong và mặt ngoài. Giày có trọng lượng nhẹ, lớp lót dạng lưới giúp chân không bị hầm bí. Đế giày làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, hạn chế trơn trượt. Sản phẩm có giá 1,33 triệu đồng, giảm 45% so với giá gốc.

Mẫu Nike Flex 2018 RN AA7408-100 làm từ chất liệu thoáng khí cả mặt trong và mặt ngoài. Giày có trọng lượng nhẹ, lớp lót dạng lưới giúp chân không bị hầm bí. Đế giày làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, hạn chế trơn trượt. Sản phẩm có giá 1,33 triệu đồng, giảm 45% so với giá gốc.

Mẫu Nike Zoom Strike 2 AO1913-001 cho nữ làm từ chất liệu sợi tổng hợp thoáng khí. Đề giày làm bằng cao su, hạn chế trơn trượt. Đệm lót êm chân, đường may tỉ mỉ. Giày được thiết kế và gia công với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tối ưu vận động của đôi chân. Sản phẩm có giá ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 1,455 triệu đồng (giá gốc 2,079 triệu đồng).

Mẫu Nike Zoom Strike 2 AO1913-001 cho nữ làm từ chất liệu sợi tổng hợp thoáng khí. Đề giày làm bằng cao su, hạn chế trơn trượt. Đệm lót êm chân, đường may tỉ mỉ. Giày được thiết kế và gia công với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tối ưu vận động của đôi chân. Sản phẩm có giá ưu đãi 30%, giảm còn 1,455 triệu đồng (giá gốc 2,079 triệu đồng).

Nếu không thích các loại giày chạy cột dây, chị em có thể tham khảo mẫu Adidas by Stella McCartney Ultra Boost X3DS D97848. Thiết kế dạng sock-like không dây cột, không lưỡi gà cho thân giày ôm sát chân giống như cảm giác đang mang vớ. Màu đỏ cam nổi bật với dòng chữ Stella McCartney nằm ngang. Sản phẩm có giá giảm đến 50% còn 2,95 triệu đồng (giá gốc 5,985 triệu đồng).

Nếu không thích các loại giày chạy cột dây, chị em có thể tham khảo mẫu Adidas by Stella McCartney Ultra Boost X3DS D97848. Thiết kế dạng sock-like, không lưỡi gà cho thân giày ôm sát chân giống như cảm giác đang mang vớ. Màu đỏ cam nổi bật với dòng chữ Stella McCartney nằm ngang. Sản phẩm có giá giảm đến 50% còn 2,95 triệu đồng (giá gốc 5,985 triệu đồng).

Thêm một thiết kế khác đến từ bộ sưu tập kết hợp giữa Adidas và Stella McCartney là Adidas Adizero Adios x Stella McCartney BB6258. Sản phẩm sở hữu phần đế UltraBoost X, được Adidas thiết kế riêng dành cho giày chạy nữ, hợp với cấu trúc chân của phái đẹp, tăng độ vững chãi mà vẫn đảm bảo chuyển động linh hoạt và tự do. Adizero Adios x Stella McCartney hiện có giá 3,59 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 30% so với giá gốc.

Thêm một tiết kế đến từ bộ sưu tập kết hợp giữa Adidas và Stella McCartney là Adidas Adizero Adios x Stella McCartney BB6258. Sản phẩm sở hữu phần đế UltraBoost X, được Adidas thiết kế riêng dành cho giày chạy nữ, hợp với cấu trúc chân của phái đẹp, tăng độ vững chãi mà vẫn đảm bảo chuyển động linh hoạt và tự do. Adizero Adios x Stella McCartney hiện có giá 3,59 triệu đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Adidas UltraBoost X Stella McCartney được nghiên cứu, phát triển dựa trên hệ thống Aramis, sử dụng bởi NASA và Boeing. Giữa thân giày (upper) và đế giày (sole) có một khoảng không lớn, bó sát vào lòng bàn chân (Adaptive Arch), đảm bảo hỗ trợ tối đa cho người mang khi vận động. Sản phẩm có giá 2,59 triệu đồng.

Adidas UltraBoost X Stella McCartney được nghiên cứu, phát triển dựa trên hệ thống Aramis, sử dụng bởi NASA và Boeing. Giữa thân giày (upper) và đế giày (sole) có một khoảng không lớn, bó sát vào lòng bàn chân (Adaptive Arch), đảm bảo hỗ trợ tối đa cho người mang khi vận động. Sản phẩm có giá 2,59 triệu đồng, đã giảm 30%.

Nike Quest AA7412-006 thu hút phái đẹp với kiểu dáng năng động, trẻ trung. Màu đen cá tính, chị em không lo giày bị bẩn khi chạy hoặc chơi thể thao. Lót giày êm ái kết hợp cùng đế cao su hạn chế trơn trượt. Sản phẩm có giá 1,455 triệu đồng.

Nike Quest AA7412-006 thu hút phái đẹp với kiểu dáng năng động, trẻ trung. Màu đen cá tính, chị em không lo giày bị bẩn khi chạy hoặc chơi thể thao. Lót giày êm ái kết hợp cùng đế cao su hạn chế trơn trượt. Sản phẩm giảm 30%, có giá 1,455 triệu đồng.

Nike Lunar Apparent 908998-602 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những chị em theo phong cách nữ tính, dịu dàng. Thiết kế giày năng động, trẻ trung, kết hợp cùng màu hồng tím trang nhã. Mũi giày thiết kế dạng lỗ thoát khí, giúp chân không bị hầm bí dù mang trong thời gian dài. Sản phẩm có giá 1,693 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Nike Lunar Apparent 908998-602 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những chị em theo phong cách nữ tính, dịu dàng. Thiết kế giày năng động, trẻ trung, kết hợp cùng màu hồng tím trang nhã. Mũi giày thiết kế dạng lỗ thoát khí, giúp chân không bị hầm bí dù mang trong thời gian dài. Sản phẩm có giá 1,693 triệu, đã giảm 30%.

Nhân dịp cuối tháng 7, Shop VnExpress mang đến chương trình ưu đãi “Xả kho cuối tháng” với mức giảm giá đến 50%, cho nhiều mặt hàng đa dạng từ thời trang, trang sức, gia dụng, nội thất…

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/7. Người tiêu dùng nhập mã XKT7 để được giảm thêm 8%, áp dụng cho đơn hàng từ 800.000 đồng, giảm tối đa 100.000 đồng mỗi đơn. Xem thêm thông tin chi tiết và chọn mua hàng tại đây.

Bảo Trân


Giày Nike, Adidas nữ giá dưới 4 triệu đồng-Vnexpress.net