Trang sức ngọc trai giảm đến nửa giá

Tin Tức

Nhiều mẫu dây chuyền, bông tai, vòng tay… ngọc trai đủ kiểu dáng cho nữ diện khi đi làm, dự tiệc, hẹn hò giảm giá đến 50% trên Shop VnExpress.

Ngọc trai không chỉ giúp phái đẹp thêm phần nữ tính, tôn nét duyên ngầm và quý phái mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người đeo. Tuy nhiên nhiều người cho rằng ngọc trai không hợp với những cô gái trẻ, dễ khiến họ trông già dặn, cộng thêm vài tuổi.

Nếu biết cách chọn kiểu dáng, màu sắc và phối chúng với trang phục phù hợp, ngọc trai sẽ phát huy tác dụng, giúp tô điểm vẻ ngoài mà không làm bạn trông đứng tuổi.

Dưới đây là một số mẫu giúp chị em nổi bật trong những bữa tiệc tối hay hẹn hò cùng người yêu, bạn bè…, có bán trên Shop VnExpress, nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%.

Bộ sản phẩm ngọc trai Opal S13 bao gồm dây chuyền, bông tai và vòng tay, có giá ưu đãi đến 50% trên Shop VnExpress, giảm còn 625.000 đồng (giá gốc 1,25 triệu đồng). Dây đeo làm từ bạc 925 dáng mảnh mai, phù hợp với những cô nàng yêu thích nét đẹp đơn giản, không quá cầu kỳ. Ngọc trai thật với nhiều màu sắc như đen, hồng, trắng ngà, trắng tinh, xanh ngọc bích... giúp bộ trang sức bớt đơn điệu.

Bộ sản phẩm ngọc trai Opal S13 bao gồm dây chuyền, bông tai và vòng tay, có giá ưu đãi đến 50%, giảm còn 625.000 đồng (giá gốc 1,25 triệu đồng). Dây đeo làm từ bạc 925 dáng mảnh mai, phù hợp với những cô nàng yêu thích nét đẹp đơn giản, không quá cầu kỳ. Ngọc trai với nhiều màu sắc như đen, hồng, trắng ngà, trắng tinh, xanh ngọc bích… giúp bộ trang sức bớt đơn điệu.

Combo hai hoa tai bạc Opal T09 với hai màu trắng - hồng cho chị em dễ phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau, dễ thay đổi tùy theo sở thích. Sản phẩm có giá ưu đãi 50%, giảm còn 295.000 đồng trên Shop VnExpress.

Combo hai hoa tai bạc Opal T09 với hai màu trắng – hồng cho chị em dễ phối với nhiều kiểu trang phục, dễ thay đổi tùy theo sở thích. Sản phẩm có giá ưu đãi 50%, giảm còn 295.000 đồng.

Vòng tay ngọc trai xám Opal B1 với diểm nhấn là một viên đá tròn màu xanh biển ở giữa, tạo sự khác biệt với những mẫu vòng tay thuần ngọc trai khác. Khóa cài chắc chắn, làm từ bạc 925. Sản phẩm có giá 325.000 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Vòng tay ngọc trai xám Opal B1 với diểm nhấn là một viên đá tròn màu xanh biển ở giữa, tạo sự khác biệt với những mẫu vòng tay thuần ngọc trai khác. Khóa cài chắc chắn, làm từ bạc 925. Sản phẩm có giá 325.000 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Thêm một bộ sản phẩm vòng tay đi kèm bông tai ngọc trai nữa là Opal S17. Bông tai của Opal S17 thiết kế dạng tầng, gồm hai hạt ngọc trai hồng cùng kích cỡ. Trong khi vòng tay lại lạ mắt, trẻ trung khi kết hợp nhiều sắc ngọc trai khác nhau. Bộ sản phẩm có giá 425.000 đồng, giảm 50% trên Shop VnExpress.

Bộ sản phẩm vòng tay đi kèm bông tai ngọc trai Opal S17, với bông tai thiết kế dạng tầng, gồm hai hạt ngọc trai hồng cùng kích cỡ. Trong khi vòng tay lạ mắt, trẻ trung, kết hợp nhiều sắc ngọc trai khác nhau. Bộ sản phẩm có giá 425.000 đồng, giảm 50%.

Nếu không phải người chuộng sự phá cách, hòa trộn quá nhiều màu sắc trong một bộ trang sức, chị em có thể chọn bộ trang sức bạc và ngọc trai đen Opal T08. Với mức giá giảm 50% trên Shop VnExpress còn 625.000 đồng, chị em có thể sở hữu cả dây chuyền, bông tai và nhẫn ngọc trai đen.

Nếu không phải người chuộng sự phá cách, hòa trộn quá nhiều màu sắc trong một bộ trang sức, chị em có thể chọn bộ trang sức bạc và ngọc trai đen Opal T08. Với mức giá giảm 50% còn 625.000 đồng, chị em có thể sở hữu cả dây chuyền, bông tai và nhẫn ngọc trai đen.

Với bộ sản phẩm ngọc trai Opal S12, các nàng có thể đeo nguyên bộ hoặc tách rời từng món, đeo riêng lẻ đều đẹp. Vòng tay, bông tai lẫn dây chuyền khi tách lẻ vẫn tôn nét duyên ngầm, thêm phần quý phái cho người đeo. Mặt khác, đeo rời từng món còn giúp bạn đỡ già dặn nếu e ngại đeo cả bộ sẽ cộng thêm vài tuổi cho các cô nàng trẻ trung. Bộ sản phẩm có giá ưu đãi 40% trên Shop VnExpress, giảm còn 750.000 đồng (giá gốc 1,25 triệu đồng).

Với bộ sản phẩm ngọc trai Opal S12, các nàng có thể đeo nguyên bộ hoặc tách rời từng món, đeo riêng lẻ đều đẹp. Vòng tay, bông tai lẫn dây chuyền khi tách lẻ vẫn tôn nét duyên ngầm, thêm phần quý phái cho người đeo. Bộ sản phẩm có giá ưu đãi 40%, giảm còn 750.000 đồng (giá gốc 1,25 triệu đồng).

Bên cạnh những bộ trang sức ngọc trai sang trọng, chị em cũng có thể thay đổi phong cách với những thiết kế đá quý sắc màu khác. Bông tai hình trái tim, đính đá màu xanh biển Ross Opal 14 sẽ là phụ kiện lý tưởng cho một buổi tiệc tối cùng người yêu hoặc đối tác, đồng nghiệp. Sản phẩm có giá 225.000 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Bên cạnh những bộ trang sức ngọc trai sang trọng, chị em cũng có thể thay đổi phong cách với những thiết kế đá quý sắc màu khác. Bông tai hình trái tim, đính đá màu xanh biển Ross Opal 14 sẽ là phụ kiện phù hợp cho một buổi tiệc tối cùng người yêu hoặc đối tác, đồng nghiệp. Sản phẩm có giá 225.000 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Set dây chuyền và hoa tai bạc đính đá Ross Opal sis_45 với đá quý màu đỏ quyến rũ, sẽ giúp bạn có vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút hơn. Bộ sản phẩm có giá 350.000 đồng, giảm đến nửa giá trên Shop VnExpress.

Set dây chuyền và hoa tai bạc đính đá Ross Opal sis_45 với đá quý màu đỏ quyến rũ, sẽ giúp bạn có vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút hơn. Bộ sản phẩm có giá 350.000 đồng, giảm đến nửa giá trên Shop VnExpress.

Nhân dịp cuối tháng 7, Shop VnExpress mang đến chương trình ưu đãi “Xả kho cuối tháng” với mức giảm giá đến 50%, cho nhiều mặt hàng đa dạng từ thời trang, trang sức, gia dụng, nội thất…

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/7. Người tiêu dùng nhập mã XKT7 để được giảm thêm 8%, áp dụng cho đơn hàng từ 800.000 đồng, giảm tối đa 100.000 đồng mỗi đơn. Xem thêm thông tin chi tiết và chọn mua hàng tại đây.

Bảo Trân


Trang sức ngọc trai giảm đến nửa giá-Vnexpress.net