HLV TP HCM phản đối chỉ trích trọng tài

TP HCMÔng Chung Hae-soung không đồng tình khi HLV Thanh Hóa Fabio Lopez nói trọng tài thiên vị TP HCM ở vòng hai V-League hôm 15/3.

“HLV Thanh Hoá nói chúng tôi được trọng tài hậu thuẫn, đó là ý kiến của ông ấy. Tôi không có ý kiến gì về phát biểu đó”, HLV Chung Hae-soung nói sau trận thắng Thanh Hoá 1-0. “Trọng tài là một phần trong bóng đá. Là cầu thủ, HLV chuyên nghiệp, phải tôn trọng quyết định của trọng tài. Chúng tôi tôn trọng HLV của Thanh Hóa, tôn trọng trọng tài, tôn trọng ban tổ chức. Nhưng trong bóng đá, khi trọng tài chưa thổi còi thì trận đấu vẫn phải tiếp tục”.

HLV Chung Hae-soung không bàn luận về những phát biểu của ông Lopez cho rằng trọng tài thiên vị TP HCM. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Chung Hae-soung không đồng ý với quan điểm của đồng nghiệp Lopez cho rằng trọng tài thiên vị TP HCM. Ảnh: Đức Đồng.

Trên sân Thống Nhất, TP HCM chơi dồn ép Thanh Hoá trong suốt 90 phút. Kể cả ba phút bù giờ, họ vẫn không thể nào xuyên thủng mành lưới đối thủ. Tuy nhiên, sang phút 90+4, trọng tài chính Trần Đình Thịnh cho TP HCM được hưởng quả đá phạt, và Xuân Nam đánh đầu tung lưới Thanh Hoá, giúp đội nhà có chiến thắng thứ hai liên tiếp ở V-League.

Sau bàn thua, BHL Thanh Hoá vây lấy trọng tài phản ứng, vì cho rằng đã hết giờ nhưng không thổi, khiến họ nhận bàn thua. HLV Fabio Lopez sau trận tố trọng tài thiên vị TP HCM và không chấp nhận trận thua ngoài chuyên môn. “Bàn thua diễn ra ngoài ba phút bù giờ, chúng tôi không thể chấp nhận được”, ông này nói.

Ngược với cảm giác cay cú của đội khách, TP HCM vui mừng vì độc chiếm đỉnh bảng. “Một kết quả tuyệt vời”, HLV Chung Hae-soung nói. “Chúng tôi đã trải qua một trận đấu khó khăn vì gặp phải đối thủ mạnh. Nhưng các học trò của tôi đã nỗ lực đến phút cuối mới có được thành quả mong muốn”.

TP HCM 1-0 Thanh Hóa

Bảng điểm sau hai lượt trận.

Bảng điểm sau hai lượt trận.

Đức Đồng


HLV TP HCM phản đối chỉ trích trọng tài-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved