Gợi ý món quà cho lễ Tình nhân

Tự nấu bữa tối, tặng mỹ phẩm làm đẹp, điện thoại hay phụ kiện đôi… giúp lưu giữ kỷ niệm cho những người yêu nhau, dịp lễ Tình nhân 14/2.

Valentine là dịp để các đôi bày tỏ sự trân quý với nửa kia của mình. Chỉ còn vài ngày là đến lễ Tình nhân, nhiều người lên kế hoạch lựa món quà phù hợp thể hiện tâm ý của mình. Dưới đây là những gợi ý giúp các chàng chinh phục trái tim của nàng.

Tự chuẩn bị bữa tối

Còn gì lãng mạn hơn hình ảnh người đàn ông đích thân vào bếp chuẩn bị bữa tối thịnh soạn cho cả hai. Nếu không giỏi nội trợ, các chàng có thể tham khảo công thức nấu ăn trên mạng. Phái đẹp thường trân trọng những hành động nhỏ của người đàn ông hơn là giá trị của món quà tặng.

Phái mạnh có thể sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit để được nhận ưu đãi tích luỹ điểm thưởng khi mua nguyên vật liệu tại các siêu thị. Xem thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

Bữa ăn do đàn ông tự tay vào bếp luôn gây ấn tượng tốt với chị em phụ nữ.

Bữa ăn do đàn ông tự tay vào bếp luôn gây ấn tượng tốt với chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm làm đẹp đúng sở thích

Là phái đẹp, chị em mong muốn mình luôn rạng rỡ mỗi khi ra đường. Mỹ phẩm là món quà mà phụ nữ khó thể nào từ chối. Hãy chứng tỏ mình là một người đàn ông ga-lăng và tâm lý khi chọn quà tặng là một màu son quyến rũ hay hương nước hoa nồng nàn, thấu hiểu tâm lý của nàng nhân dịp lễ Tình nhân.

Nếu lựa chọn mỹ phẩm quá khó với bạn, một cặp đồng hồ đôi minh chứng rằng cả hai thuộc về nhau sẽ là món quà trang sức đáng quý, cho nàng cảm giác tin tưởng.

Đồng hồ đôi thể hiện tâm tư của các chàng trai.

Đồng hồ đôi thể hiện tâm tư của các chàng trai.

Quà tặng công nghệ

Một cách khác để tạo dấu ấn sâu đậm trong tim người ấy là “lên đời” cho chiếc điện thoại đi động của nàng. Mỗi lần mở điện thoại xem tin nhắn, món quà giúp gợi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cả hai, là kỷ niệm khó quên vào ngày lễ Tình nhân năm nay.

Không có nhiều dịp đặc biệt để các chàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu, cánh mày râu cũng nên đầu tư để thể hiện tấm lòng. Bạn có thể sắm ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng của FE Credit với hạn mức lên đến 60 triệu đồng. Các chàng có thể yên tâm, thoải mái lựa chọn món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của mình vào dịp Valentine này.

polyad

Từ 4/12/2019 đến 3/3/2020, chủ thẻ mới có cơ hội hoàn tiền lên đến 50.000 đồng cho chi tiêu đầu tiên với trị giá tối thiểu 200.000 đồng. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Yêu thương không chỉ bằng lời nói mà còn thể hiện bằng hành động cụ thể. Các chàng cũng không nên đặt nặng vấn đề giá cả mà quên mất tâm tư bạn muốn gửi đến một nửa của mình thông qua những món quà ý nghĩa. Đăng ký mở thẻ FE Credit tại đây.

Bảo Trân


Gợi ý món quà cho lễ Tình nhân-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved