Quyền Linh chọn công cụ đa năng dọn nhà ngày Tết

Quyền Linh chọn thang nhôm dạng chữ A để dọn dẹp, trang trí nhà cửa, dùng thang để tỉa cây, sơn tường nhà,…

Quyền Linh cho biết, thực tế, không có nhiều người Việt quan tâm đến việc giữ an toàn cho bản thân khi làm việc nhà vào những ngày cuối năm như treo câu đối, quét bụi trần nhà… Vì vậy, để phần việc này hoàn thành nhanh chóng và an toàn, anh quyết định chọn thang nhôm cao cấp Hakawa.   

Theo đó, với nẹp gia cố, thanh chặn chống rung lắc giữa 2 ống thang đế cao su giúp chiếc thang có thể đứng vững trên mọi địa hình, chống xê dịch, kể cả trên nền gạch lót sàn vốn trơn trượt trong nhà. Bên cạnh đó, 4 mặt đế cao su chống trượt này cũng bảo vệ sàn nhà tối đa, hạn chế trầy xước, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian sống trong quá trình dọn dẹp, tu sửa.

Quyền Linh

Quyền Linh chọn thang nhôm cao cấp Hakawa. 

Quyền Linh rất chú ý đến sự an toàn nên một trong những yếu tố khiến anh quyết định chọn thang HK-256 là vì nhà sản xuất sử dụng nhôm cao cấp T6063 (dùng để chế tạo vỏ máy bay) siêu cứng, độ bền cao để làm thang.

Với nhiều hình dạng thay đổi linh hoạt (chữ A, I và L), thang nhôm rút đôi chữ A HK-256 đạt chiều cao 5,6m ở dạng chữ I, giúp người dùng thuận lợi chạm đến từng ngóc ngách trên cao của ngôi nhà. Gia chủ có thể điều chỉnh chiều cao một cách tuỳ ý nhưng vẫn chống đổ sập hiệu quả bằng chốt khoá tự động. Và dù ở dạng hình nào, người dùng cũng có thể đứng vững với phần bậc thang lên xuống có chiều ngang đến 16cm.

Khi sử dụng xong, nam MC cho biết, chiếc thang của anh sau gấp gọn chỉ còn 0,95m – nhỏ như một chiếc vali, di chuyển dễ dàng với các bánh xe kéo. Ngoài việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa, anh còn dùng thang để tỉa cây, sơn tường nhà,…

Quyền Linh chú ý đến an toàn khi dọn nhà đón Tết. 

Quyền Linh chú ý đến an toàn khi dọn nhà đón Tết. 

Anh cho biết thêm, trước khi chọn thang HK-256, gia đình đã thử qua rất nhiều dòng thang nhôm khác với mức giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều gặp phải những vấn đề sau:

– Không đảm bảo tính an toàn: thường không có bộ phận cố định chân thang, ống thang để chống đổ sập.

– Chỉ có một hình dạng và chiều cao nhất định.

– Dễ khiến sàn nhà bị trầy xước vì chân thang không có bọc bảo vệ.

– Tuổi thọ thấp, khó cất giữ và cồng kềnh.

– Chỉ phù hợp cho nam giới sử dụng – những người có sức khoẻ tốt.

Quyền Linh chọn công cụ đa năng dọn nhà ngày Tết

Lê Nguyễn


Quyền Linh chọn công cụ đa năng dọn nhà ngày Tết-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved