Nữ cảnh sát giả vờ cầu hôn để tóm gọn tội phạm

Ấn ĐộCố tình gọi nhầm số để làm quen, nữ cảnh sát nhanh chóng chiếm được tình cảm của tên tội phạm truy nã, đủ để đưa hắn vào tù.

Balkishan Chaubey, người làng Bijouri, thuộc quận Mahoba, Uttar Pradesh bị truy nã vì 16 cáo buộc hình sự. Cảnh sát nỗ lực truy bắt anh ta, nhưng Chaubey đều tìm cách lẩn trốn. Cơ quan chức năng trao thưởng 10.000 rupee (khoảng 3,2 triệu đồng) cho bất kỳ ai tóm được tên tội phạm nguy hiểm này. 

Sau thời gian dài theo dõi, cảnh sát nắm được thông tin, Chaubey đang có nhu cầu tìm vợ. Vì vậy, họ xây dựng một kế hoạch để tóm gọn hắn ta. Một nữ cảnh sát được giao nhiệm vụ tiếp cận, chiếm cảm tình của Chaubey để lừa hắn ta sập bẫy. Vì vậy, cô dùng sim điện thoại, dưới tên một nữ công nhân nhà máy ở Bundelkhand, hiện sống ở New Delhi.

Nữ cảnh sát xinh đẹp đó là Bripda Marselina Oktaviani – một chuyên gia võ thuật gốc Trung Quốc. Cô hiện là nhân viên quan hệ công chúng tại Sở cảnh sát Tây Kalimantan Ketapang. Cô luyện võ từ nhỏ và thường giành được các huy chương về võ thuật. 

Bripda Marselina Oktaviani - nữ cảnh sát xinh đẹp đã đưa tên tội phạm vào tròng. Ảnh: alhidamart.

Bripda Marselina Oktaviani – nữ cảnh sát xinh đẹp đã đưa tên tội phạm vào tròng. Ảnh: alhidamart.

Sau đó, nữ cảnh sát giả vờ gọi điện vào số máy của Chaubey, rồi rối rít xin lỗi vì nhầm số. Tên tội phạm hỏi nơi ở của cô và kiểm tra lại thông tin. Yên tâm, anh ta gọi lại cho nữ cảnh sát trò chuyện. Cả hai bắt đầu tâm sự qua lại. Sau một tuần, cô gái chủ động cầu hôn Chaubey.

Hôm 28/11, hai người hẹn gặp nhau tại một ngôi đền ở làng Bijouriđể làm lễ cưới. Ở đó, cảnh sát mặc đồ dân sự, đã bố trí lực lượng vây bắt tên tội phạm.

Nhật Minh (Theo tribunnews)


Nữ cảnh sát giả vờ cầu hôn để tóm gọn tội phạm-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved