Gục vào vai người lạ khóc vì làm việc quá mệt

Trung QuốcSợ con gái sẽ nhìn thấy giọt nước mắt mệt mỏi của mình, người mẹ ngồi phục xuống sân ga, gục trên vai người lạ rồi òa khóc.

Ngày 18/11, một phụ nữ ở Vũ Hán ngồi xổm ở sân ga. Lo lắng hành khách không khỏe, các nhân viên nhà ga qua thăm hỏi. Ban đầu, người phụ nữ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Không biết phải làm gì, nữ nhân viên cố gắng an ủi, đưa tay vỗ nhẹ mái tóc hành khách. Đột nhiên, người phụ nữ đứng dậy, quàng tay ôm lấy nhân viên nhà ga rồi òa khóc.

Sự việc được camera quan sát ghi lại. Nhân viên nhà ga cho hay, người phụ nữ đã làm tăng ca trong suốt một tháng. Ngày hôm đó, sau khi làm việc xong, chị thấy mình lạc lõng, không biết làm gì, đi đâu.

Nữ nhân viên ôm động viên người phụ nữ bật khóc vì áp lực công việc. Ảnh: Asiaone.

Nữ nhân viên ôm động viên người phụ nữ bật khóc vì áp lực công việc. Ảnh: Asiaone.

Người mẹ này cũng không dám về nhà, vì sợ mình sẽ bật khóc trước mặt con gái. Sau khi động viên, nhân viên nhà ga đưa khách đến lối ra. Xúc động, chị bất ngờ quay lại ôm thật chặt nữ nhân viên.

Đoạn video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Mọi người đều đồng cảm với áp lực người phụ nữ đang gặp phải. Đồng thời, họ cũng chia sẻ từng phải vật lộn với khối lượng công việc khổng lồ và làm thêm giờ.

Nhiều người dùng mạng xã hội khen ngợi nữ nhân viên nhà ga vì sự ấm áp và đồng cảm của cô. Họ hy vọng những người khác cũng sẽ làm vậy.

“Cuộc sống của tất cả chúng ta đều không dễ dàng. Hãy lắng nghe họ khi họ không làm được việc, hãy ôm họ khi họ khóc. Thật tuyệt vời khi giúp một người thoát khỏi nơi tối tăm”, một người bình luận.

Nhật Minh (theo Asiaone)


Gục vào vai người lạ khóc vì làm việc quá mệt-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved