Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước – FoodTV

Bài đăng trên fanpage chính thức của phở Thìn Lò Đúc.

Chi nhánh phở Thìn Lò Đúc ở Úc có địa chỉ tại số 389 phố Lonsdale, thành phố Melbourne. Đây cũng là “thủ phủ” du lịch, có nhịp độ phát triển nhanh nhất nhì nước Úc. Bác Thìn – chủ quán phở Thìn và bà xã đã lên đường sang Melbourne để chuẩn bị cho ngày khai trương.

Mặt tiền cửa hàng phở Thìn Lò Đúc tại Úc.

Bác Thìn và bà xã ở sân bay.

 

Bác Thìn tự tay thử nguyên liệu, chế biến…

Soft-opening của phở Thìn Lò Đúc tại Úc là từ ngày hôm nay (5/9), còn grand-openng là khoảng nửa tháng sau (19/9).

Phở Thìn nổi tiếng với món duy nhất được bán: phở bò tái lăn. Phở ở đây gây ấn tượng bởi những miếng thịt bò thái mỏng được xào tái cùng gừng trên chảo mỡ nóng già. Nhờ đó, miếng thịt vừa ngọt, vừa ngậy lại thơm nức.

 
 

Khi đến Tokyo, Nhật Bản hồi đầu năm, dù đã du nhập đến tận một mảnh đất xa xôi nơi xứ sở hoa anh đào, phở Thìn vẫn được giữ nguyên các loại gia vị ăn cùng như dấm ớt tỏi, tương ớt… Liệu ở Úc, bác Thìn sẽ vẫn giữ nguyên công thức hay có những thay đổi gì khác không?

Phở Thìn rất được chào đón và ưa chuộng tại Nhật Bản.

Hôm nay (5/9) mới là ngày mở cửa đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh về buổi soft-opening của phở Thìn Lò Đúc tại Melbourne, Úc.

Theo Anna

Nhịp sống Việt

Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước – FoodTV-FoodTV

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved