HLV Nam Định lên án CĐV bắn pháo sáng

Ông Nguyễn Văn Dũng bức xúc việc CĐV Nam Định bắn pháo sáng, làm một người bị thương trong trận thua Hà Nội 1-6 tối 11/9.

“Nếu người bắn pháo là trong Hội cổ động viên thì tôi cực lực lên án. Họ đến sân không phải để xem bóng đá, mà để quậy phá”, HLV Nguyễn Văn Dũng nói sau trận.

Trên sân Hàng Đẫy, CĐV Nam Định đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân. Phút 56, họ bắn thẳng pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A. Quả pháo sáng đi trúng chân CĐV tên Huyền Anh đang ngồi xem, khiến cô phải nhập viện cấp cứu.

CĐV Nam Định và Hải Phòng đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân Hàng Đẫy. Ảnh: Lâm Thoả

CĐV Nam Định và Hải Phòng đốt hàng chục quả pháo sáng, ném xuống sân Hàng Đẫy. Ảnh: Lâm Thoả.

Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn cho biết Huyền Anh bị bỏng lưu huỳnh nặng, chấn thương tận xương, nhiều khả năng phải thực hiện hai lần phẫu thuật.

Khi cảnh sát cơ động lên tiến lên khán đài để chặn pháo sáng, một số CĐV Nam Định ngăn cản, tấn công. Một cảnh sát cơ động cũng phải nhập viện khi trận đấu còn chưa kết thúc.

“Họ đã chuẩn bị sẵn cho việc phá hoại này. Đây là hành vi vô cùng phản cảm. Nó làm giảm sút uy tín của CLB Nam Định, cũng như mất hình ảnh CĐV Nam Định”, HLV Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng khiến nhiều người bị thương

CĐV Huyền Anh nhập viện cấp cứu sau khi bị bắn pháo sáng từ khán đài B sang A

Trong trận đấu bù vòng 22, Nam Định thua đậm 1-6 trên sân của Hà Nội. HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng đây không phải là lý do để CĐV đội nhà quậy phá. Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam cho hay: “Trong bóng đá, thắng thua là bình thường. Thua đội mạnh như Hà Nội thì lại càng không có gì ngạc nhiên”.

Sau tình huống trên, CĐV Nam Định thêm hai lần bắn pháo nguy hiểm, nhưng không ai bị thương thêm. Các cầu thủ, người hâm mộ cũng đều giật mình sợ hãi.

Nam Anh


HLV Nam Định lên án CĐV bắn pháo sáng-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved