PSG loại bỏ Neymar khỏi hệ thống thương mại

Thương hiệu Neymar không còn xuất hiện trong hệ thống cửa hàng của PSG tại Paris cũng như trang online.

Do hành động mạnh tay của PSG, CĐV không còn cơ hội mua áo và đồ lưu niệm liên quan đến Neymar. Theo tờ Diario Sport (Tây Ban Nha), đây là một nấc thang mới trong xung đột giữa Neymar và PSG về việc anh muốn trở lại Barca.

Mối quan hệ giữa Neymar và đội bóng gần như đổ vỡ. Ảnh: Reuters

Mối quan hệ giữa Neymar và đội bóng gần như đổ vỡ. Ảnh: Reuters

Mâu thuẫn giữa hai bên ngày càng lớn khi kỳ chuyển nhượng Tây Ban Nha chuẩn bị khép lại. Hôm 11/8, trong trận ra quân tại Ligue 1, CĐV PSG không ngần ngại thóa mạ: “Cút đi, đồ con hoang“.

Neymar không có mặt trong trận đấu trên. Điều tương tự cũng diễn ra trong chuyến du đấu hè. Theo Diario Sport, Neymar không muốn chơi lại cho PSG và đang tập trung cao nhất cho mục tiêu chuyển nhượng.

Giữa Barca và PSG hiện vẫn gặp vấn đề về mức giá. Trong khi PSG muốn có 200 triệu USD, nhằm gỡ lại khoản chi kỷ lục 263 triệu trong vụ mua đứt năm 2017, Barca chỉ sẵn lòng đổi Coutinho, Semede kèm 57 triệu. Barca hiện không còn nhiều tiền sau khi mua Antoine Griezmann và Frenkie De Jong.

Trong một diễn biến khác, hôm 12/8, luật sư nổi tiếng Crespo có mặt tại Barcelona. Ông là một chuyên gia pháp lý trong những vụ chuyển nhượng và kiện cáo liên quan đến bóng đá.

Năm 2014, chính Crespo đóng vai trò bào chữa cho Barca trong vụ kháng án cấm chuyển nhượng từ FIFA. Ba năm sau đó, ông chuyển sang vai trò đại diện cho PSG trong vụ mua đứt Neymar.

Thanh Quý


PSG loại bỏ Neymar khỏi hệ thống thương mại-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved