Thương hiệu Coca-Cola tiếp tục chiến lược kết hợp ẩm thực và trải nghiệm trong năm 2019 – FoodTV

Ăn uống, la cà luôn là đam mê bất tận của người trẻ. Nhưng ở thời đại 4.0, nhu cầu này càng tăng gấp bội! Bởi với sự lan toả mạnh mẽ của công nghệ, tín đồ ẩm thực biết tới nhiều món ăn, tiếp cận các quán, hàng dễ dàng hơn. Và không chỉ ăn ngon mà còn đẹp – độc – lạ để còn chụp review trên Facebook, Instagram. Tức là trải nghiệm đa dạng bằng nhiều giác quan nữa đấy!

Ăn uống kết hợp trải nghiệm là xu hướng “gây bão” năm 2019 với hàng loạt món ngon, độc đáo đã ra đời để chiêu đãi vị giác giới trẻ!

Và năm 2019, trào lưu ăn uống kết hợp trải nghiệm này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo chuyên trang du lịch Nanakflights, các food tour tiếp tục được đông đảo khách du lịch ưu ái. Bên cạnh đó, các Lễ hội ẩm thực đặc biệt được ưa chuộng. Ở Việt Nam, làn sóng này cũng đang lan tỏa vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt món ngon, quán xá mới.

Đặc biệt, nhiều thương hiệu lớn đã nhập cuộc, nổi bật là Coca-Cola. Hiểu rõ nhu cầu của người trẻ, Coca-Cola đã tung ra hàng loạt hoạt động thú vị tôn vinh ẩm thực.

Hoạt động online hot hit mang tới trải nghiệm độc lạ

Đầu tiên là kích thích cả thị giác lẫn vị giác. Coca-Cola đã có chiến lược độc đáo mang tới chuỗi clip ghi lại âm thanh, khoảnh khắc khi thòm thèm nhất của hội mê ăn, và cả cảm giác bao thích thú khi món ngon hiện ra trước mắt!

Cú “collab” cực mạnh giữa Coca-Cola cùng Ninh Nito va Diadiemanuong!

Nhưng mà chưa hết, tiếp theo là phần nhìn. Nhà Coca-Cola đã “collab” với food blogger Ninh Nito và Diadiemanuong để trang bị cho giới trẻ “bách khoa toàn thư” review siêu có tâm về các món độc lạ khắp châu Á, từ mẹt nem siêu to khổng lồ tới trứng gà sốt Thái Lan…

Chiêu đãi mọi giác quan với sự kiện offline hấp dẫn

Và cuối cùng là 1 hoạt động bắt trend hot hit là Lễ hội Ẩm thực Coca-Cola 2019 với combo kết hợp trải nghiệm đa chiều: Ăn, uống, chơi, quẩy, check-in làm hài lòng người trẻ Việt!

Trong 3 năm qua, chuỗi sự kiện Lễ hội Ẩm thực Coca-Cola mang cả thiên đường món ngon tới cho giới trẻ đã “càn quét” khắp các thành phố lớn và năm nay, mở rộng ra hẳn 13 tỉnh thành!

Đúng với tinh thần của 2019, Coca-Cola mang tới “combo”: Ăn uống kết hợp trải nghiệm ấn tượng. Tại 1 điểm duy nhất, chúng ta được ăn của ngon vật lạ như bạch tuộc sốt Thái, bánh ép Huế, mực khổng lồ Nhật Bản…, rồi lại được check-in tại các góc chụp theo style Thái – Hàn – Việt – Nhật! Đi kèm là Coca-Cola Plus FOSHU, được sản xuất theo công thức đạt chuẩn FOSHU Nhật Bản giúp hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn.

Món ngon kết hợp với Coca-Cola khiến cho hương vị “chạm đỉnh” lại còn có các góc check-in siêu ảo!

Chưa hết, hành trình trải nghiệm tiếp tục với trò chơi Thánh gây thèm: vừa ăn vừa livestream, làm sao để ai cũng thấy thèm thuồng mới thôi! Tất nhiên không thể thiếu Máy Coca-Cola thần kỳ. Chơi đơn giản mà quà “siêu to, khổng lồ!”, đẩy cảm xúc lên tới đỉnh! Lại thêm màn biểu diễn đậm phong vị châu Á nữa là đủ để “bảo chứng” cho 1 sự kiện bắt đúng trend, dễ dàng đi vào lòng người và chắc chắn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm nay!

Chơi quá dễ mà “rinh” quà khổng lồ lại còn được xem biểu diễn đường phố nữa!

Muốn bắt trend hot hit của năm nay, đừng quên theo dõi fanpage Coca-Cola để được cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Thương hiệu Coca-Cola tiếp tục chiến lược kết hợp ẩm thực và trải nghiệm trong năm 2019 – FoodTV-FoodTV

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved