Thác khói trầm hương tô điểm cho phòng khách

Với giá từ 120.000 đồng, thác khói trầm hương nhiều hình dáng dùng để xông trầm và làm vật trang trí cho căn nhà. 

Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khói của trầm nụ sau khi đốt không bay lên mà chạy ngược xuống dưới trầm nụ, chảy xuống tiếp dụng cụ xông trầm được thiết kế như những thác nước thu nhỏ, sau đó lắng đọng lại như hồ nước và chảy tràn ra tạo thành làn khói mờ ảo bồng bềnh, trắng muốt. Hương thơm từ trầm còn có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.

Ngày nay, các nghệ nhân khéo tay đã chế tác ra nhiều mẫu thác khói trầm hương từ gốm với đa dạng hình dáng, bên cạnh chức năng xông hương trầm, thác khói còn được dùng làm vật trang trí, tô điểm cho không gian nhà.

Shop VnEpress hiện bán nhiều sản phẩm thác khói xông trầm, giá 120.000 đồng đến 750.000 đồng. Mỗi sản phẩm đều được tặng kèm 10 nụ búp sen trầm hương nhang thiền cao cấp.

Thác khói hồ điệp

Thác khói hồ điệp được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, màu gốm nâu cổ điển, phù hợp để bài trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng trà, phòng khách… Giá bán 450.000 đồng giảm còn 300.000 đồng. 

Thác khói hương trầm - TK201

Thác khói hương trầm TK201 thiết kế hình nụ sen ngự trên bàn tay. Khi đốt, khói trầm nụ sẽ chảy xuống như một ngọn thác, hương trầm đem đến cảm giác thư thái cho không gian. Giá sản phẩm 120.000 đồng (giá gốc 300.000 đồng).  

thác khói trầm hương

Đồng giá 120.000 đồng trên Shop VnExpress, thác khói trầm hương được thiết kế như một ngọn thác trên cao đổ xuống hồ mặt hồ sâu, tạo nên vẻ hùng vĩ, độc đáo cho sản phẩm. 

Thác khói liên hoa xanh 01 - tặng kèm 10 nụ búp sen trầm hương - nhang thiền

Thác khói liên hoa xanh với thiết kế lá sen ôm trọn lấy đài sen, mang ý nghĩa trọn vẹn cho gia chủ. Sản phẩm có giá 400.000 đồng.  

Thác khói trầm hương thần tài

Thác khói trầm hương thần tài với ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng đến đối tác, người thân, bạn bè. Giá bán trên Shop VnExpress: 450.000 đồng. 

Thác khói trầm hương tô điểm cho không gian sang trọng - 8

Thác khói sơn thủy giảm 50.000 đồng, chỉ còn 650.000 đồng. Sản phẩm nhỏ gọn nên có thể dùng bất cứ nơi đâu: phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ gia tiên.

Tâm An


Thác khói trầm hương tô điểm cho phòng khách-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved