Runner nhí VnExpress Marathon có cơ hội nhận thưởng từ Grab

Ứng dụng Grab tài trợ 3 triệu đồng cho 3 vận động viên nhí tại VnExpress Marathon.

Đường chạy của VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019 diễn ra ngày 9/6 quy tụ hàng nghìn vận động viên. Thành phần tham dự từ người chạy bán chuyên, nghiệp dư, người nổi tiếng, doanh nhân, người nước ngoài. Một thành phần đặc biệt khác là gần 100 runner nhí, những người từ 16 tuổi trở xuống.

Để cổ vũ tinh thần yêu thể thao, ứng dụng gọi xe Grab quyết định dành tặng 3 giải nhất trị giá 3 triệu đồng mỗi giải cho các vận động viên nhỏ tuổi. Trong đó, hai giải dành cho hai em đầu tiên về đích, và một giải dành cho runner nhí có trang phục độc đáo nhất.

Là một trong những nhà tài trợ của giải, Grab quyết định tài trợ cũng một phần nhằm khuyến khích tinh thần yêu thể thao, chăm lo cho các mầm non tương lai của đất nước. Sự xuất hiện của các em trên đường chạy không chỉ mang đến niềm vui, mà còn trở thành biểu tượng truyền cảm hứng đến cộng đồng.

VnExpress Marathon có sự góp mặt của rất nhiều vận động viên đặc biệt. 

VnExpress Marathon có sự góp mặt của rất nhiều vận động viên đặc biệt. 

VnExpress Marathon không chỉ là cuộc đua vì thành tích, đó còn là nơi mỗi cá nhân vượt qua giới hạn bản thân. Các em đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, những người rất chú trọng việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và thể trạng.   

Hầu hết các runner nhí tại VnExpress Marathon tại Quy Nhơn năm nay đăng ký cự ly 5km, xuất phát lúc 6h30 sáng 9/6. Một số em đăng ký chạy 10km cùng bố mẹ. Sáng 7 và 8/6, nhiều em cùng gia đình đã có mặt tại quảng trường Nguyễn Tất Thành để ghi danh và nhận Bib.

Grab đề cao tinh thần thể thao chuyên nghiệp của các vận động viên nhí. 

Grab đề cao tinh thần thể thao chuyên nghiệp của các vận động viên nhí. 

Thành lập năm 2012, ứng dụng gọi xe công nghệ Grab hoạt động tại 336 thành phố tại 8 quốc gia Đông Nam Á. Grab cho biết đã có hơn 152 triệu lượt tải về điện thoại di động.

Ứng dụng gọi xe công nghệ đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, góp phần tạo ra một thói quen di chuyển mới cho người dân. Sau 5 năm hoạt động, Grab đã hình thành một hệ sinh thái gồm hàng loạt dịch vụ như GrabTaxi, GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabFood, GrabRewards… phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của hàng chục triệu người dân Việt Nam.

Thành Dương


Runner nhí VnExpress Marathon có cơ hội nhận thưởng từ Grab-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved