Nghi chồng ngoại tình, vợ bán kỷ vật đắt đỏ của anh với giá rẻ mạt

Chồng xuất hiện trên khán đài với cô gái lạ, người vợ Anh tức giận bán như cho bộ sưu tập bóng đá trị giá 45.000 bảng của anh.

Cô Shelly Cohen, 41 tuổi, đến từ Warrington (hạt Cheshire) nhận ra chồng mình, anh Paul, 35 tuổi, xuất hiện trên TV với một cô gái tóc vàng. Trong khi anh nói đi làm, nhưng thực ra lại đi xem trận chung kết Manchester City với Brighton. Cô gái kia chạm vai Paul, cả hai háo hức cổ vũ trận đấu.

Sôi sục trong người, Shelly quyết định bán bộ sưu tập bóng đá đã truyền qua hai thế hệ của chồng, nhiều món trong đó có từ những năm 1940. “Không biết bao lần khác đã xảy ra. Anh ấy đi công tác khá nhiều, nhưng rất có thể đều là dối trá”, cô nói.

Paul và cô gái tóc vàng thân thiết trên sân bóng trong một góc quay và người vợ phát hiện ra. Ảnh: The Sun.

Paul và cô gái tóc vàng thân thiết trên sân bóng trong một góc quay và người vợ phát hiện ra. Ảnh: The Sun.

Bộ sưu tập của Paul có giá 45.000 bảng (hơn 1,3 tỷ đồng), nhưng người vợ đăng bán với giá 5 bảng (chưa đến 150 nghìn đồng), với chú thích: “Một bộ sưu tập rất có giá trị được bán nhanh vì tôi cần đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng”. Chẳng có ai bỏ qua món hời như vậy và Shelly đã bàn giao toàn bộ bộ sưu tập quý giá này.

Một ngày sau chung kết Paul mới biết chuyện xảy ra. Anh thú thật đã nói dối để đi xem bóng, nhưng cô gái xuất hiện bên cạnh thực sự là ngẫu nhiên. “Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ấy vì những gì đã làm. Đó là một phản ứng cực đoan”, anh nói. 

Shelly Cohen với bộ sưu tập bóng đá của chồnng cô. Ảnh: The Sun.

Shelly Cohen với bộ sưu tập bóng đá của chồng. Ảnh: The Sun.

Paul vốn dự định sẽ truyền lại bộ sưu tập cho con trai. Thêm vào đó, đây là “một phần tuổi thơ của anh”, Paul trân trọng cái ngày mà cha tặng mình hơn 20 năm trước.

Cặp vợ chồng vẫn đang ở bên nhau, tuy nhiên một người bạn cho biết mọi thứ đang khá căng thẳng giữa họ. Shelly đã tuyên bố không hối hận khi làm việc này.

Bảo Nhiên (Theo The Sun)


Nghi chồng ngoại tình, vợ bán kỷ vật đắt đỏ của anh với giá rẻ mạt-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved