Vòng tay bằng đá giảm cả triệu đồng trên Shop VnExpress

Các sản phẩm từ đá cẩm thạch, mã não, thạch anh mắt hổ, đá mặt trời giảm từ một đến vài triệu đồng trên Shop VnExpress.

Theo ông Đinh Ngọc Quý, đại diện thương hiệu trang sức đá phong thủy Ngọc Quý Gemstones, những loại đá phong thủy lâu năm hấp thụ khí trời giúp góp phần mang lại may mắn, sức khỏe cho người dùng. 

Đá mã não

Đá thạch anh

Thạch anh ưu linh (thạch anh rêu) có tên khoa học Lodolite Quartz, là biến thể đặc biệt của đá thạch anh. Các tinh thể dạng rêu hình thành trong lòng viên đá được tạo nên do tinh thể đá thạch anh có cấu trúc SiO2 lẫn chứa các tạp chất Feldspar, Chlorite cùng với các nguyên tố phân tử Hydrogen, Lithium, sắt, Natri, Titan, Magiê...  Các tinh thể dạng rêu này tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho thạch anh ưu linh, do đó mà giá thành các sản phẩm này cũng cao hơn. Vòng tay băng ngọc thủy tảo huyết từ thạch anh ưu linh, giá gốc 5 triệu, giảm sâu còn 1,459 triệu đồng.

Thạch anh ưu linh (thạch anh rêu) có tên khoa học Lodolite Quartz, là biến thể của đá thạch anh. Các tinh thể dạng rêu hình thành trong lòng viên đá được tạo nên do tinh thể đá có cấu trúc SiO2 lẫn chứa các tạp chất Feldspar, Chlorite cùng với các nguyên tố phân tử Hydrogen, Lithium, sắt, Natri, Titan, Magiê… Các tinh thể dạng rêu này tạo nên vẻ đẹp cho thạch anh ưu linh. Vòng tay băng ngọc thủy tảo huyết từ thạch anh ưu linh, giá gốc 5 triệu, còn 1,459 triệu đồng.

Đá thạch anh mắt chim ưng có cấu tạo và tính chất tương đương đá mắt hổ, mắt mèo, thay vì có các đường vân màu vàng hoặc đỏ, đá mắt ưng lại có đường vân xanh đen chạy dọc hết khối thể tích hạt. Vòng mắt ưng phối charm lục tự bạc nam (14mm) giá ưu đãi còn 559.000 đồng thay vì 2,2 triệu giá gốc.

Đá thạch anh mắt chim ưng có cấu tạo và tính chất tương đương đá mắt hổ, mắt mèo. Đá mắt ưng có đường vân xanh đen chạy dọc hết khối thể tích hạt. Vòng mắt ưng phối charm lục tự bạc (14mm) còn 559.000 đồng thay vì 2,2 triệu giá gốc.

Đá cẩm thạch

Vòng tay thạch sơn thuỷ liền khối từ đá cẩm thạch tự nhiên, giá giảm còn 4,99 triệu đồng (giá gốc 20 triệu đồng), được bảo hành màu sắc đá 10 năm.

Vòng tay thạch sơn thuỷ liền khối từ đá cẩm thạch tự nhiên, giá giảm còn 4,99 triệu đồng (giá gốc 20 triệu đồng), được bảo hành màu sắc đá 10 năm.

Đá mặt trời

Tâm An


Vòng tay bằng đá giảm cả triệu đồng trên Shop VnExpress-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved