Tiger Woods bị kiện vì liên quan đến vụ tai nạn chết người

Golfer 43 tuổi gặp rắc rối ngay trước thềm major PGA Championship.

Nạn nhân của vụ tai nạn lúc 18h hôm 10/12 năm ngoái là Nicolas “Nick” Immesberger, 24 tuổi, là nhân viên pha chế ở nhà hàng “The Woods” của Tiger Woods. Immesberger tử vong do tai nạn giao thông khi lái xe từ nhà hàng về, với nồng độ cồn là 0,256 – vượt hơn ba lần mức cho phép.

Sau gần nửa năm, cha mẹ của Immesberger đâm đơn kiện Woods cùng bạn gái Erica Herman – quản lý nhà hàng, vì để các nhân viên tại quán ép Immesberger uống rượu tới mức mất kiểm soát, trước khi anh này lái xe về nhà. Woods và Herman cũng bị cho là cố tình tuyển Immesberger làm nhân viên pha chế dù biết rõ anh này mắc chứng nghiện rượu. Theo Spencer Kuvin – luật sư của nhà Immesberger, thanh niên 24 tuổi này phải uống rượu liên tục trong ba giờ đồng hồ trước khi rời khỏi nhà hàng hôm 10/12.

Woods bị ảnh hưởng về tinh thần ngay trước thềm PGA Championship. Ảnh: AP.

Woods bị ảnh hưởng về tinh thần ngay trước thềm PGA Championship. Ảnh: AP.

Chưa có bằng chứng xác định xem Woods và Herman có mặt tại nhà hàng hôm diễn ra vụ tai nạn hay không, nhưng nhân chứng xác nhận chứng kiến cặp đôi này uống rượu với Immesberger vài đêm trước đó. Với tư cách chủ nhà hàng, “Siêu Hổ” phải chịu trách nhiệm nếu tòa án xác định nhà hàng ở Jupiter, Florida có lỗi trong sự việc thương tâm diễn ra cách đó 25km.

Cha mẹ của Immesberger yêu cầu được bồi thường 15.000 đôla cho cái chết của con trai. Đây là số tiền không quá lớn với Woods, nhưng vụ kiện ảnh hưởng đến tinh thần của “Siêu Hổ” khi anh đang chuẩn bị cho PGA Championship – sự kiện major ở sân Bethpage, New York tuần này.

Sự nghiệp và cuộc đời nhiều sóng gió của Tiger Woods

Những thăng trầm trong sự nghiệp của Tiger Woods. 

“Chúng tôi rất buồn khi Nick qua đời”, golfer sở hữu 15 major nói khi đang có mặt tại New York. “Đó là một đêm tồi tệ. Một cái kết tồi tệ đã xảy ra, và tôi rất tiếc cho cậu ấy và gia đình”.

Giải PGA Championship lần thứ 101 vẫn giữ nguyên thông lệ ghép ba nhà ĐKVĐ major còn lại vào cùng nhóm đấu ở hai vòng đầu, dù năm nay là lần đầu giải diễn ra vào tháng Năm kể từ năm 1949. Tiger Woods – ĐKVĐ Masters – sẽ đánh cùng nhóm với Francesco Molinari (ĐKVĐ The Open) và Brooks Koepka (ĐKVĐ US Open và PGA Championship). Giải khởi tranh vào tối 16/5, theo giờ Hà Nội.

Nhân Đạt


Tiger Woods bị kiện vì liên quan đến vụ tai nạn chết người-Vnexpress.net

Copyright 2018 Tiếp Thị Thể Thao ©  All Rights Reserved